THÔNG ĐIỆP CỦA CÔNG TY  TUẤN PHÁT

Trải qua 4 năm dựng xây và phát triển,TuanPhat tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bds. phân phối độc quyền dầu mirroils tại việt nam! nhãn hàng nước uống tinh khiết công nghệ nhật bản nhãn hàng Sofita phát triển bởi cty Tuấn Phát và  tạo nên những giá trị bền vững và những sản phẩm “tốt cho tương lai”. Để đạt được những thành tích như ngày nay, mỗi thành viên dưới mái nhà chung TuanPhat chúng tôi luôn mang tâm thế “đoàn kết – sáng tạo – chuyên nghiệp – tận tâm”.TuanPhat là một chỉnh thể tập hợp của những con người dám nghĩ dám làm, dám đi tiên phong để kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng đẳng cấp sánh ngang tầm quốc tế. Phương châm của TuanPhat:

Chất lượng là hàng đầu
Chuẩn xác là phương châm
Văn hóa là nền tảng”

Chúng tôi hiểu rằng sự tận tâm, lòng trung thực và kinh nghiệm chuyên sâu chính là yếu tố quyết định thành công bền vững nhất. Điều này chính là sự khác biệt tạo nên một thương hiệu Sofita mà ít có doanh nghiệp nào cùng lĩnh vực có thể mang lại cho khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và toàn xã hội.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững,TuanPhat không ngừng nỗ lực tạo ra những đột phá mới trong công nghệ,tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm áp dụng các quy trình quản lý mang hàm lượng chất xám cao vào những công trình những sản phẩm đến người tiêu dùng thiết thực – thể hiện tri thức, trí tuệ của con người Việt Nam.

Trong vận hội mới của kỷ nguyên công nghệ, của hội nhập toàn diện cho toàn xã hội;TuanPhat tự hào luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp lớn; là người bạn đồng hành tin cậy và hợp tác bền chặt với hàng nghìn khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế.và mang những sản phẩm sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế

Cuộc hành trình vươn đến những tầm cao chắc chắn còn tiếp tục mở ra nhiều hướng đi cho TuanPhat trong giai đoạn tới. Bằng tâm huyết và những nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ, cùng sự đầu tư mạnh dạn cho công tác nghiên cứu khoa học, sáng tạo, với đội ngũ tận tụy khao khát đam mê kinh doanh . chúng tôi tin tưởng TuanPhat sẽ sớm trở thành tập đoàn lớn , là mắt xích trong chuỗi liên kết các giá trị tư vấn toàn cầu, xứng đáng là một thương hiệu tin cậy với các Tập đoàn lớn trong khu vực và thế giới.

TS. Trần Ngọc Tuấn