1. Lời chào từ Sofita Pure Water

Là một doanh nghiệp mới trong ngành nước tinh khiết, sản phẩm Sofita được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản với vị thanh mát, thuần khiết như nước suối tự nhiên.

Cùng với sứ mệnh phục vụ người tiêu dùng để mọi người có một sức khỏe tốt nhất, phù hợp với mọi lứa tuổi, thân thiện với môi trường, sản phẩm nước tinh khiết mang thương hiệu Sofita sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của mọi nhà.
Công nghệ Nhật Bản khoáng hoàn lưu sẽ giúp cho nguồn nước được lấy từ thủy cục đã đạt chất lượng của Bộ Y tế ban hành sẽ được xử lý bằng màng siêu lọc UF (Ultra Filtration) có kích thước 0,01 micron để lọc sạch các vi khuẩn và tạp chất siêu nhỏ, loại bỏ mùi, nước trở nên trong suốt

Đó là công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis) giúp nước trở nên tinh khiết;qua hệ thống tạo khoáng . Sản phẩm được tiệt trùng bằng tia UV (Ultra Violet) và lọc vi khuẩn bằng bộ vi lọc 0.2 micron giúp ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn; Công nghệ Ozon đảm bảo được sự tinh khiết tối đa cho nước thành phẩm để sẵn sàng đưa vào cung cấp cho dây chuyền chiết rót hoàn toàn tự động.

Bên cạnh đó, nước uống tinh khiết Sofita còn được hệ thống kiểm soát chất lượng nước Online (CREATEC) kiểm soát chặt chẽ chất lượng nguồn nước để sản phẩm đến tay người tiêu dùng có chất lượng tinh khiết hoàn hảo nhất.
Với mục tiêu là một trong những Công ty hàng đầu về sản xuất, kinh doanh sản phẩm Nước uống tinh khiết đóng chai tại Việt Nam, được người tiêu dùng tin tưởng và yêu thương,# Sofita  cam kết đem đến những sản phẩm chất và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng.

Thông điệp của chúng tôi là: “Mỗi giọt nước là một tinh hoa ươm mầm cho sức khỏe và cuộc sống tốt đẹp hơn”.