TuanPhat xin chào quý khách hàng thân mến, ngày hôm nay cũng như mọi khi TuanPhat Sofita pure Water lại giới thiệu đến quý khách hàng thêm 1 loại nước uống mới chất lượng rất tốt cho sức khỏe. Đó chính là nước uống tinh khiết Sofita  loại bình 19L. Đây là 1 loại nước uống được sản xuất bằng công nghệ hoàn lưu khoáng; giúp giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên có sẵn trong nước. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu loại nước mới bổ ích này qua bài viết sau đây nhé!
Giới thiệu về nước Sofita  bình 19L


Hình ảnh nước Sofita  bình 19 lít trên thị trường ( Giá : 55.000 đ/ bình )
Sự thật thường xuyên dùng nước tinh khiết ” Không hoàn toàn tinh khiết ” có lợi cho sức khỏe ?
– Có thể bạn … thừa biết nước chiếm đến 70% cơ thể.

– Có thể bạn … thừa biết trên các bộ phận cơ thể thì nước chiếm đến 86% gan, 85% não, 83% phổi, 64% da và thậm chí trong xương cũng có đến 31% là nước.

– Có thể bạn … thừa biết nhu cầu nước đối với cơ thể hàng ngày là từ khoảng 2.000 ml đến 2.500ml ?

>>> Nhưng… Có thể bạn … chưa biết, uống nước tinh khiết không phải chọn loại nước tinh khiết 100% mới đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Bạn đã chọn sử dụng nước tinh khiết 100% với ý nghĩ những loại nước này sạch, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe. Thế nhưng… Các Chuyên gia về dinh dưỡng, hóa học hàng đầu lại cho rằng dùng “nước tinh khiết hoàn toàn” nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe. Theo các nhà khoa học, con người sống cần chất khoáng và các nguyên tố vi lượng. Nguồn khoáng chất và vi lượng chuyển vào cơ thể qua các thực phẩm và nước uống hàng ngày.

Khoa học cũng đã chứng minh, việc sử dụng hoàn toàn nước tinh khiết trong vòng ba năm; cơ thể sẽ dễ bị thiếu vi chất và muối khoáng. Bạn biết không, khi cơ thể thiếu vi chất và muối khoáng, da chúng ta sẽ khô, lão hóa nhanh và dễ nổi mụn; giảm năng suất làm việc, luyện tập; mệt mỏi, mất tập trung; hơi thở kém “thơm tho”; dễ cáu kỉnh; hay bị chuột rút… và rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, thái độ, tinh thần của chúng ta.

Với nước uống tinh khiết Sofita bình 19L, chúng tôi sử dụng công nghệ hoàn lưu khoáng SRO; giúp giữ lại một phần hàm lượng khoáng tự nhiên có sẵn trong nước. Nước khoáng được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược RO từ Nhật Bản với màng siêu lọc UF; khử trùng bằng tia cực tím (giúp tiêu diệt các loại vi trùng, virus, vi khuẩn, nấm mốc và các mầm bệnh có sẵn trong nước); và Ozon (giúp sát trùng, khử độc nước, tăng thời gian bảo quản cho nước tinh khiết). Nước Sofita bình 19 lít, không chỉ bổ sung nước mà còn duy trì lượng khoáng và vi lượng cần thiết cho sức khỏe của bạn.

Dịch vụ và hậu mãi khi sử dụng nước uống tại Sofita pure Water
Khi bạn sử dụng nước Sofita Water bạn sẽ được những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi ngay sau đây:

– Giao nước nhanh chóng, tiện lợi.

– Chi phí hợp lý.

– Cung cấp sản phẩm nước chất lượng cao theo yêu cầu người sử dụng….

– Xuất hóa đơn theo đơn hàng.

– Giao nước vát lầu cho căn hộ chung cư cao tầng.

– Giao hàng số lượng lớn cho công ty, bệnh viện, trường học,….

– Giao nước từ 7h00 đến 19h00 tất cả các ngày trong tuần.

Nếu bạn thấy loại nước này là 1 loại nước tốt cho sức khỏe gia đình bạn. Còn chần chờ gì mà không chuẩn bị sẵn cho mình và gia đình những bình nước uống tinh khiết Sofita  19L để luôn được bổ sung kịp thời nước và các khoáng chất cần thiết, đặc biệt là sau khi đổ mồ hôi. Tới đây Tuấn Phát xin dừng lại bài viết ở đây, hẹn gặp bạn ở một sản phẩm nước uống mới sắp tới nhé!