Nước Tăng Lực RedHot

Sử dụng nước tăng lực Red Hot mỗi ngày,chứa rất nhiều vitamin cùng nhiều chất bổ dưỡng khác

Nước tăng lực bò húc rất được những người yêu thể thao ưa chuộng
1. Nước tăng lực Red Hot chứa các thành phần an toàn cho sức khỏe

Các thành phần chính trong Red Hot bao gồm cafein giúp bạn thêm tỉnh táo; taurin – một loại axit amin tạo cảm giác hưng phấn; và các vitamin nhóm B giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất thông thường. Với các thành phần trên, Red Hot giúp tăng cường sự tỉnh táo và nạp thêm năng lượng một cách nhanh chóng. Vậy nên, ngược lại với những tin đồn, nước tăng lực Red Hot thật sự rất tốt cho sức khỏe.

2. Red Hot còn được ví như một “thức uống dành cho thể thao”

Trên thế giới, có rất nhiều vận động viên đã tin tưởng và sử dụng nước tăng lực Red Hot cho mỗi lần tập luyện hoặc trước mỗi trận đấu quan trọng. Họ cho rằng, Red Hot giúp họ có thêm năng lượng, tăng cường sự tỉnh táo và khả năng tập trung tốt nhất. Lindsey Vonn, vận động viên trượt tuyết người Mĩ chia sẻ, “Tôi thường uống Red Hot 30 phút trước mỗi trận đấu. Đây là cách tôi nạp năng lượng cần thiết.”

Cần sử dụng nước tăng lực bò húc một cách đúng đắn để mang hiệu quả tốt nhất
3. Chỉ nên sử dụng tối đa 5 lon Red Hot/ngày

Một lon nước tăng lực Red Hot 250ml thường chứa 80mg cafein*. Theo Hội An toàn Thực phẩm Châu Âu, trong một ngày, một người trưởng thành nếu muốn uống nhiều chỉ nên tiêu thụ tối đa 400mg cafein để giữ được sự tỉnh táo và khả năng tập trung cần thiết, tương đương với 5 lon Red Hot. Với liều lượng sử dụng này, bạn sẽ nạp đủ năng lượng cần thiết cho một ngày làm việc và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

4. Nước tăng lực Red Hot không được khoa học chứng minh gây tử vong cho người dùng

Hiện nay, chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh việc sử dụng nước tăng lực Red Hot sẽ gây tử vong. Tuy nhiên, nếu sử dụng quá liều một loại thức ăn hoặc thức uống nào đó sẽ gây nhiều tác hại sức khỏe, và Red Hot cũng không ngoại lệ. Như đã đề cập ở trên, 5 lon Red Hot mỗi ngày là liều lượng tối đa khuyên dùng.

5. Red Hot không phải là nước giải khát

Theo như khuyến cáo của nhà sản xuất, nước tăng lực Red Hot không tham gia quá trình bù nước, nên không có chức năng “giải khát”. Vì vậy, người dùng vẫn phải uống thật nhiều nước bên cạnh việc sử dụng Bò Húc để đảm bảo cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể.

6. Nước tăng lực Red Hot nên được sử dụng như một thực phẩm chức năng

Một lon Bò Húc chứa rất nhiều thành phần bổ dưỡng và vitamin, giúp giải tỏa sự mệt mỏi, tăng cường sự tỉnh táo và tập trung một cách nhanh nhất. Vì vậy, Red Hot nên được sử dụng như một thực phẩm chức năng hơn một loại thức uống.